Giới thiệu về CARSPA

''Để hành trình vạn dặm là hành trình hạnh phúc- hãy chăm sóc chiếc xe của bạn theo tiêu chí carspa.pro'' - người sáng lập carspa.pro 

Hành trình vạn dặm của những chiếc xe oto.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2015 khi Tôi ngồi thưởng thức ly cafe tại một quán ven đường trong một lần đi tỉnh công tác, bỗng nghe tiếng trẻ em khóc thét. Tiếng khóc phát ra từ chiếc xe ôto đỗ gần đó, khi người mẹ vì mở cửa kính để chiều cậu con thì chiếc oto khác đi ngang qua chở nước thải  bắn vào trong xe làm đứa bé khóc thét lên, người mẹ ngỡ ngàng vì họ đang trên đường về quê và thế là cuộc cãi vã nhau giữa hai vợ chồng xảy ra.

Người chồng bực tức quát tháo ầm ĩ vì xe bẩn vì tìm đâu ra chỗ rửa xe tại một khu vực như thế này khi thông tin về nơi rửa xe lại hạn chế. Người vợ bế con xuống quán nước mà tôi đang ngồi xin ngồi nhờ và lấy những mẩu giấy lau cho đứa trẻ mà miệng lẩm bẩm nói chồng rằng, ông ta là người yêu xe hơn con từ lúc mua xe ngày nào cũng lau dọn, một hôm đứa bé vô tình lấy chiếc chìa khoá làm xước sơn mà làu bàu cả ngày. Tôi cũng phần nào cảm thông vì hai vợ chồng từ quê tích góp 10 năm mới mua được chiếc xe nên anh chồng cũng giữ gìn và xem nó như một tài sản lớn nếu hỏng hóc một tý là lại mất nhiều tiền vì cũng chẳng biết chăm sóc chiếc xe ở đâu cho uy tín và thuận tiện.

Họ rời đi khi mà anh chồng vẫn loay hoay hỏi mãi một địa điểm rửa xe nào đó gần đấy để tránh cái mùi bốc ra từ chiếc xe nước thải vừa té vào. Đứa bé với ánh mắt sợ hãi vẫn còn nước mắt nước mũi nhoè nhoẹt vẫn ám ảnh tôi.

Tôi suy nghĩ và quyết định khắc phục những bất tiện này cho những ai đang sở hữu chiếc xe oto – một tải sản của người việt. Chúng tôi đã cho ra đời carspa.pro với slogan “Your car, we care”

Chúng tôi hướng đến

Xây dựng được một kho dữ liệu về dịch vụ rửa oto, Garage oto và đặt lịch hẹn xây dựng mô hình tiêu chí chăm sóc xe cả về rửa và Garage oto chuyên nghiệp và tận tâm. 

  • Cung cấp đánh giá chất lượng dịch vụ rửa và chăm sóc xe nhằm mang đến lựa chọn đa dạng cho những người yêu xe. 
  • Cung cấp dịch vụ rửa và chăm sóc xe cao cấp tại nhà chuyên nghiệp

          ​​​​​​​

 

Đội ngũ nhân sự

Tại carSpa.pro, chúng tôi tư hào đã và đang tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và thái độ yêu nghề để góp phần cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.

Các thành viên của tiêu chí carSpa.pro được tạo môi trường làm việc hiệu quả, được chuyên tu về kiến thức, được đào tạo về kỹ năng và quan trọng nhất là được chia sẻ lợi ích và tri ân thành quả xứng đáng

Đóng góp vì cộng đồng

  • CarSpa.pro luôn mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động:
  • Chương trình “Ngày làm việc tốt” tổ chức nhằm khuyến khích toàn bộ thành viên của carSpa.pro cùng giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực sửa sang nhà cửa
  • Chương trình “Gạo đến tận tay” hằng năm dành cho các bếp từ thiện